Reputation: 3 %
Currently: offline
Member since 05/10/2017

siampaycash

สมัครบัตรเครดิตให้ผ่าน
Web: www.siampaycash.com/, Bio: วิธีสมัครบัตรเครดิตให้ผ่าน ผมว่าที่ไม่ผ่านบางทีอาจเนื่องจากว่าคุณไม่มีประวัติความเป็นมาด้านการเงินเลย ตรวจกับ NCB ก็ไม่เจอข้อมูลอะไร ซึ่งมันก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีผลต่อการยินยอมอ่ะนะครับ คุณควรจะเริ่มจากขอสินเชื่ออะไรนิดๆหน่อยๆก่อน อย่างเช่น พวกบัตรกดเงินสด ยูเมะ อิออน และก็หลังจากนั้นจึงค่อยไปสมัครบัตรเครดิต
Add a new Link
siampaycash's Links Popular Links Social Bookmarking NEW Social Search
Results:

Filter:
0%
0 folks

บัตรวีซ่า บัตรเครดิต VISA

http://www.siampaycash.com/?p=110 - Details

siampaycash: บัตรวีซ่า บัตรเครดิต VISA Gold เป็นบริการบัตรที่เหนือระดับกว่าบัตรคลาสสิก ด้วยการยินยอมวงเงินที่สูงกว่า(ในกรณีเป็นบัตรเครดิต) ช่วยให้คุณสามารถดำเนินชีวิตได้อย่างหรูหรา กับการท่องเที่ยว การเดินทาง ที่พัก ห้องอาหาร รวมทั้งการช็อปปิ้งอีกด้วย

0%
0 folks

บัตรมาสเตอร์การ์ด บัตรเครดิต Mastercard Debit Standard MasterCard

http://www.siampaycash.com/?p=114 - Details

siampaycash: บัตรมาสเตอร์การ์ดคืออะไร Debit Standard MasterCardเป็นบัตรเดบิตมาสเตอร์การ์ด ครั้งได้รับการออกแบบมาสำหรับเพื่อการใช้งานทั่วๆไป โดยส่วนมากแล้วเป็นบริการที่จะสามารถใช้ร่วมกับตู้ATM ที่เป็นโครงข่ายของ MasterCard ได้ทั่วทั้งโลก สำหรับเพื่อการทำธุรกรรมทางด้านการเงิน

0%
0 folks

คุณสมบัติสมัครบัตรเครดิต หลักการทั่วไปในการพิจารณา

http://www.siampaycash.com/?p=122 - Details

siampaycash: คุณสมบัติสมัครบัตรเครดิต คุณลักษณะผู้สมัครบัตรเครดิตควรจะมีเรื่องราวเงินที่ขาวสะอาด หรือมีประวัติที่ดีในเครดิตบูโร พูดอีกนัยหนึ่งไม่สมควรมีหนี้สินติดหนี้อยู่เลย ไม่ว่าจะติดหนี้ติดสินแบบใด ซึ่งแม้คุณมีประวัติการคลังที่ไม่ดี แบงค์และก็สถาบันการเงินบางครั้งก็อาจจะไม่พินิจพิเคราะห์อนุมัติ เนื่องจากว่านับได้ว่าเป็นการเสี่ยงอย่างหนึ่ง

0%
0 folks

บัตรเครดิตใช้ต่างประเทศ ข้อดีข้อเสีย บัตรเดบิตใช้ต่างประเทศ มีอะไรบ้าง

http://www.siampaycash.com/?p=140 - Details

siampaycash: บัตรเครดิตใช้ต่างประเทศ จุดอ่อนของบัตรเดบิตใช้ต่างชาตินั้นจะอยู่ที่มีโครงข่ายการจ่ายเงินน้อยกว่าบัตรเครดิต (ด้วยเหตุว่าบางที่แม้ว่าจะเป็นบัตรแบรนด์เดียวกันแต่ว่าก็จะรับเฉพาะบัตรเครดิต) นอกจากนี้การใช้บัตรเดบิต ยังได้รับสิทธิประโยชน์น้อยกว่าการใช้บัตรเครดิต

0%
0 folks

บัตรกดเงินสดคืออะไร วิธีใช้บัตรกดเงินสดให้คุ้มค่า

http://www.siampaycash.com/?p=82 - Details

siampaycash: บัตรกดเงินสดคืออะไร บัตรกดเงินสดนั้นก็นับได้ว่าเป็นบัตรเครดิตอีกชนิดหนึ่ง แม้กระนั้นจะมีลักษณะการใช้แรงงานที่ไม่เหมือนกับบัตรเครดิตจริงๆอยู่พอเหมาะพอควร กล่าวอีกนัยหนึ่งบัตรเครดิตจะใช้สำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการโดยไมจำเป็นที่จะต้องชำระเงินสดออกไปก่อนส่วนบัตรกดเงินสดนั้นจะวางแบบมาให้ผู้ใช้สามารถที่จะกดเงินสดออกมาจากตู้ ATM...

0%
0 folks

วิธีจัดการเครดิตเสีย การติดแบล็กลิสต์ โดยไม่ต้องค้างชำระ (ในกรณียังมีสภาพคล่อง)

http://www.siampaycash.com/?p=76 - Details

siampaycash: การต่อว่าดแบล็คลิสต์ทางด้านการเงิน หรือเครดิตเสีย เกิดเรื่องที่ไม่เป็นผลดีต่อพวกเราเป็นอย่างมาก เนื่องจากจะก่อให้พวกเราไม่อาจจะยื่นกู้จากสถาบันการเงินได้อีกจวบจนกระทั่งจะมีการใช้หนี้ใช้สินก้อนที่ติดอยู่ให้หมดก่อน แม้กระนั้นถึงจะจ่ายได้หมดแล้วการยืมใหม่ก็ค่อนข้างจะยาก เนื่องมาจากเคยมีประวัติมาก่อน

0%
0 folks

ทำแล้วรวยจริง

http://www.siampaycash.com/?p=40 - Details

siampaycash: ทำแล้วรวยจริง คนร่ำรวยรู้จักมองการณ์ไกล เป็นการมีเหตุผลถึงในอนาคตอยู่เป็นประจำ โดยเหตุนี้เวลาจะใช้จะจ่ายเรื่องอะไร สิ่งที่มีความต้องการจำต้องมาก่อน ไม่ใช่อารมณ์อยากได้เพียงอย่างเดียว ซึ่งแน่ๆว่าวิธีนี้จะช่วยทำให้มีเงินเหลือกินเหลือใช้สำหรับเรื่องที่ต้องจริงๆในอนาคตด้วย

0%
0 folks

วิธีการออมเงินที่ดีที่สุด

http://www.siampaycash.com/?p=42 - Details

siampaycash: วิธีการออมเงินที่ดีที่สุด การวางแผนด้านการออมเงิน การออมเงินเฉยๆโดยไม่มีวัตถุประสงค์อาจจะก่อให้คุณรู้สึกทรมาทรกรรม เพราะการออมเงินนั้น คุณจะไม่อาจจะใช้รายได้ โดยเหตุนั้นเสนอแนะว่า ถ้าอยากได้ที่จะออมเงิน ให้วางเป้าหมายสำหรับเพื่อการออมให้แจ่มแจ้ง

0%
0 folks

สินเชื่อไม่ผ่าน กู้เงินไม่ผ่าน

http://www.siampaycash.com/?p=61 - Details

siampaycash: สินเชื่อไม่ผ่าน กู้เงินไม่ผ่าน คุณไม่มีรายได้ให้แบงค์มองเห็น ในกรณีที่มีการดำเนินธุรกิจมาแล้ว แบงค์จะดูที่รายได้ของคุณว่าผ่านระบบหรือเปล่า ถ้าหากเป็นรายได้ที่มาจากเงินสดล้วนๆอาจก่อให้แบงค์คิดว่าธุรกิจของคุณ มีการเสี่ยงมากจนเกินไป รวมทั้งช่องทางสำหรับการอนุมัติสินเชื่อก็จะน้อยลง ด้วยเหตุนั้นถ้าพวกเรามีรายได้ ควรจะเอาเงินสดเข้ามาเวียนให้มองน่าไว้ใจ เวลาแบงค์เรียกมอง จะได้มี Statementที่ดีสำหรับเพื่อการอ้างอิง

0%
0 folks

ทําบัตรเครดิตเงินเดือนไม่ถึง 15,000 ทําบัตรเครดิตเงินเดือนไม่ถึง

http://www.siampaycash.com/?p=72 - Details

siampaycash: บัตรเครดิตเงินเดือนไม่ถึง 15,000 บัตรเครดิต ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนหรือแบรนด์อะไร ก็ชอบมีการระบุค่าตอบแทนรายเดือนอย่างน้อยของคนที่ยื่นสมัครบริการเข้ามาอยู่เป็นประจำ ซึ่งวงเงินก็ต่างกันออกไปตามแต่ละแบรนด์ หรือจำพวกของบัตรเครดิตนั้นๆ(มักอยู่ที่โดยประมาณ15,000 บาทขึ้นไป) อย่างไรก็ดีสำหรับคนที่ค่าตอบแทนรายเดือนไม่ถึงและก็ต้องการจะสมัครบัตรเครดิตนั้น จะทำไงดี วันนี้พวกเรามีคำตอบครับผม

0%
0 folks

คนที่วางแผนการใช้บัตร

http://www.siampaycash.com/?p=38 - Details

siampaycash: ผู้ที่กำหนดแผนการใช้บัตรได้อย่างคุ้ม เหมาะสมที่จะใช้บัตรเครดิต บัตรเครดิตนั้น ชอบให้สิทธิผลดีเยอะมากแก่ผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นด้านการให้ส่วนลด การชำระเงินคืนหรือ Cash...

prev  -  page 1  - 11 results in total  -  next
Results 1 - 11 of 11 - (11 total) for siampaycash

prev  -  next

siampaycash's tags:Ads