Reputation: 3 %
Currently: offline
Member since 05/09/2017

siam4cash

บัตรกดเงินสดอนุมัติง่ายๆ
Web: www.siam4cash.com/, Bio: สมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่าย รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต บัตรเครดิตอนุมัติเร็ว อนุมัติง่าย พร้อมสิทธิดีๆปี 2560!! สำหรับวันนี้ถ้าสหายๆท่านใดที่กำลังมองหาวิธีการทำบัตรเครดิต ที่อนุมัติง่าย อนุมัติเร็วผู้คนจำนวนมากบางครั้งอาจจะเคยมีประสบการณ์สมัครบัตรเครดิตไม่ผ่านมาแล้ว
Add a new Link
siam4cash's Links Popular Links Social Bookmarking NEW Social Search
Results:

Filter:
0%
0 folks

บัตรวีซ่า บัตรเครดิต VISA VISA Classic

http://www.siam4cash.com/?p=108 - Details

siam4cash: บัตรวีซ่า บัตรเครดิต VISA VISA Classic เป็นบริการบัตรคลาสสิกของ VISA ที่จำเป็นต้องบอกเลยว่ารวมการให้บริการอย่างพร้อม ไม่ว่าจะเป็นด้านการธุรกรรมทางด้านการเงิน การช็อปปิ้ง การเดินทางบริการที่พักแล้วก็ห้องอาหาร ตลอดจนการถอนเงินสดจากเครื่อง ATM...

0%
0 folks

บัตรมาสเตอร์การ์ดมีกี่ประเภท บัตรเครดิต Mastercard

http://www.siam4cash.com/?p=114 - Details

siam4cash: บัตรมาสเตอร์การ์ดคืออะไร บริการของ MasterCard นั้นจะมีการแยกกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริการบัตรแต่ละชนิด (บัตรเครดิต , บัตรเดบิตรวมทั้งบัตรพรีเพด) บริการบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดนั้นแบ่งเป็น บัตรStandard...

0%
0 folks

คุณสมบัติสมัครบัตรเครดิต คุณสมบัติทั่วไป

http://www.siam4cash.com/?p=122 - Details

siam4cash: คุณสมบัติสมัครบัตรเครดิต ผู้สมัครมีเงินฝากประจำกับแบงค์ โดยปริมาณไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 500,000 บาท ช่วงเวลาฝากไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 6 เดือน ในกรณีเป็นเงินออมแบบออมทรัพย์ หรือการลงทุนในตราสารหนี้สิน กองทุนรวม (อย่างใดอย่างหนึ่ง) ควรจะมีราคาไม่น้อยกว่า 1,000,000 บาท เป็นระยะเวลาไม่น้อยกว่า 6 เดือน

0%
0 folks

ข้อดีข้อเสีย บัตรเครดิตใช้ต่างประเทศ มีอะไรบ้าง

http://www.siam4cash.com/?p=138 - Details

siam4cash: บัตรเครดิตใช้ต่างประเทศ บัตรเครดิตใช้ต่างถิ่น แน่ๆว่าการเดินทางไปต่างถิ่นแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปเพื่อท่องเที่ยว หรือทำธุระใดๆ การเลือกพกบัตรอีเล็กทรอนิกส์ ยกตัวอย่างเช่น บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตประจำตัวไปนั้น ย่อมจะมีผลให้กำเนิดผลดีมากยิ่งกว่าการพกเงินสด แบบนี้ก็เพราะให้ความสบายสบายแก่ผู้ใช้ รวมทั้งมีความปลอดภัยสูง

0%
0 folks

อยากมีบัตรเครดิตใช้ ควรมีรายได้ที่สัมพันธ์กับรายจ่าย

http://www.siampaycash.com/?p=105 - Details

siam4cash: อยากมีบัตรเครดิตใช้ ต้องการมีบัตรเครดิต ต้องมีรายได้ที่สโมสรกับรายการจ่าย หรือมีรายได้ผ่านมาตรฐานอนุมัติบัตรเครดิต สำหรับในการใช้บัตรเครดิตนั้น แม้กระทั่งคุณมีการงานป้อมปราการคงจะขนาดไหน แม้กระนั้นถ้าหากรายได้ไม่ถึงเกณฑ์ก็จะหมดสิทธิ์สำหรับในการสมัครใช้บัตรเครดิตในทันที

0%
0 folks

อยากมีบัตรเครดิตใช้ ควรมีประวัติที่ดีในเครดิตบูโร

http://www.siam4cash.com/?p=103 - Details

siam4cash: อยากมีบัตรเครดิตใช้ ต้องการมีบัตรเครดิตใช้ จะต้องมีความเป็นมาที่ดีในเครดิตบูโร สำหรับเรื่องราวทางด้านการเงินนั้นเป็นต้นเหตุข้อลำดับที่สอง (สำหรับสถาบันการเงินบางที่ เรื่องราวทางการเงินเป็นต้นสายปลายเหตุแรกที่มองเลยด้วย) ที่แบงค์นั้นจะจับมาดูเพื่อไตร่ตรองอนุมัติบัตรเครดิต

0%
0 folks

อาชีพอิสระสมัครบัตรเครดิต

http://www.siam4cash.com/?p=74 - Details

siam4cash: อาชีพอิสระสมัครบัตรเครดิต สำหรับผู้ทำอาชีพอิสระ หรืออาชีพที่ไม่มีรายได้แน่ๆนั้นการจะมีบัตรเครดิตสักใบเกิดเรื่องยาก แม้ว่าคุณจะมีเงินเยอะๆก็ยังไม่อาจจะทำเป็น เนื่องจากแบงค์จะคิดว่ารายได้ที่เข้ามาไม่แน่นอน ด้วยเหตุนั้นโอกาสสำหรับในการไขปัญหาดังกล่าวมาแล้วข้างต้นของผู้ทำอาชีพอิสระแล้วก็ต้องการจะมีบัตรเครดิต โน่นเป็นการสมัครบัตรเครดิตชนิดที่ใช้เงินสดรับรองนั่นเองขอรับ

0%
0 folks

ค่าใช้จ่ายสุดเสี่ยง ที่ไม่ควรจ่ายด้วยบัตรเครดิต ค่าผ่อนบ้าน ค่าผ่อนรถ ค่างานแต่งงาน ค่ารักษาพยาบาล

http://www.siam4cash.com/?p=78 - Details

siam4cash: ค่าใช้สอยที่ไม่สมควรจ่ายด้วยบัตรเครดิต บัตรเครดิตถูกดีไซน์มาเพื่อใช้จ่ายในด้านต่างๆได้อย่างอิสระ (ขอเพียงแค่มีโครงข่ายรองรับ) อย่างไรก็แล้วแต่ ยังมีค่าใช้จ่ายบางชนิดเหมือนกัน ที่ไม่สมควรเอาบัตรไปรูดจ่าย เพราะเหตุว่ามีความเสี่ยงต่อการเกิดหนี้สินเป็นอย่างมาก (อย่าลืมว่าบัตรเครดิตคิดดอกเบี้ยสูงมากมายๆ) ซึ่งรายจ่ายพวกนั้น

0%
0 folks

ใช้บัตรเครดิตอย่างฉลาด

http://www.siam4cash.com/?p=81 - Details

siam4cash: ใช้บัตรเครดิตอย่างฉลาด การใช้บัตรเครดิต คนจำนวนไม่น้อยพูดว่ามันสะดวก และไม่จำเป็นที่จะต้องชำระเงินออกไปก่อน ยังไงก็แม้ว่าจะมีจุดเด่นมากไม่น้อยเลยทีเดียวไหน แต่ว่าบัตรเครดิตก็เป็นเช่นหลุมกับที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเผลอร่วงลงไปได้เช่นเดียวกัน แม้ประมาท ใช้แบบประมาท ไม่มีการวางเป้าหมายที่ดี และไม่มีวามสามารถสำหรับการชำระคืน

0%
0 folks

เคล็ดลับไม่ยาก ปลดหนี้บัครเครดิต วิธีลดหนี้บัตรเครดิต วิธีล้างหนี้บัตรเครดิต วิธีจัดการหนี้บัตรเครดิต

http://www.siam4cash.com/?p=87 - Details

siam4cash: เคล็ดลับปลดหนี้บัครเครดิต หนี้สินบัตรเครดิต เช้าใจกันว่าหลายท่านเมื่อมีบัตรเครดิตและจากนั้นก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการเผลอใช้เผลอรูด (เนื่องจากว่ามันสบาย รวมทั้งรูดง่ายสุดๆ) หรือช็อปกันอย่างมันมือ แม้กระนั้นจำเป็นต้องพูดว่าบัตรเครดิตนั้นสบายจริง แม้กระนั้นมันจะมากับหนี้ในทันที ถ้าหากคุณไม่เคยทราบการจัดการจัดแจง หรือใช้เงินเกินกำลังเกินความพอเพียง

0%
0 folks

ทำไมขอสินเชื่อไม่ผ่าน

http://www.siam4cash.com/?p=61 - Details

siam4cash: ทำไมขอสินเชื่อไม่ผ่าน คุณมีประสบการณ์น้อยสำหรับในการทำธุรกิจคนไม่ใช่น้อยนั้นพึ่งจบการศึกษามาไม่นาน ก็มาขอสินเชื่อเพื่อทำธุรกิจซะแล้ว อย่างงี้แบงค์จะคิดว่าคุณยังไม่มีประสบการณ์ที่พอเพียงสำหรับการทำธุรกิจ และก็บางครั้งก็อาจจะใคร่ครวญไม่อนุมัติเงินกู้ยืมก็เป็นไปได้ ซึ่งในกรณีนี้คุณสามารถยื่นกู้พร้อมด้วยหลักทรัพย์ค้ำประกันเพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับการอนุมัติได้เหมือนกัน (แม้กระนั้นถ้าหากไม่มีอีกทั้งหลักทรัพย์ แล้วก็ประสบการณ์ ก็อาจจะกู้ได้ยาก)

prev  -  page 1  - 11 results in total  -  next
Results 1 - 11 of 11 - (11 total) for siam4cash

prev  -  next

siam4cash's tags:Ads