Reputation: 3 %
Currently: offline
Member since 05/11/2017

moneysiamth

สมัครบัตรเครดิตที่ไหนดี
Web: www.moneysiam.com/, Bio: สมัครบัตรเครดิตที่ไหนดี เพิ่งจะเริ่มงานมาได้ 5 เดือน ช่วงนี้ใช้บัตรเสริม SCB ของแม่ ปัจจุบันนี้ต้องการทำบัตรเครดิตของตนเอง เพราะว่าสิ้นเดือนแม่ออกให้ตลอด เท่าที่ทดลองหาๆมอง มีที่น่าดึงดูดเป็นSCB มีบัญชีอยู่ แต่ว่าไม่ค่อยมีโปรโมชั่นกับร้านรวงเท่าใดธรรมดาผมใช้บัตรฯจ่ายค่า BTS ทุกเดือน ค่าใช้จ่ายสำหรับโทรศัพท์
Add a new Link
moneysiamth's Links Popular Links Social Bookmarking NEW Social Search
Results:

Filter:
0%
0 folks

บัตรวีซ่า บัตรเครดิต VISA Signature

http://www.moneysiam.com/?p=120 - Details

moneysiamth: บัตรวีซ่า บัตรเครดิต VISA Signature บริการบัตรอีเลกทรอนิกส์อีกที่มาพร้อมด้วยสิทธิพิเศษต่างๆเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น บริการรางวัลพิเศษ เมื่อสะสมแต้มการใช้แรงงานครบตามข้อตกลง , ผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 1...

0%
0 folks

อยากมีบัตรเครดิตใช้ ต้องการมีบัตรเครดิตใช้

http://www.moneysiam.com/?p=114 - Details

moneysiamth: อยากมีบัตรเครดิตใช้ ต้องการมีบัตรเครดิตใช้ ไม่สมควรมีหนี้มากจนเกินไป ด้วยเหตุว่าแม้มีหนี้มากจนเกินความจำเป็น กระทั่งไม่ชมรมกับรายได้ จะมีผลให้ธนาคารเห็นว่าคุณไม่มีความสามารถสำหรับเพื่อการใช้คืน ซึ่งก็กล่าวได้ว่าไม่อนุมัติ นั่นเอง

0%
0 folks

บัตรมาสเตอร์การ์ด บัตรเครดิต Mastercard Debit World MasterCard

http://www.moneysiam.com/?p=124 - Details

moneysiamth: บัตรมาสเตอร์การ์ดคืออะไร Debit World MasterCard เป็นบริการบัตรเดบิตมาสเตอร์การ์ดสุดยอด ที่สนองตอบในด้านการเดินทางแล้วก็การท่องเที่ยวโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพราะเหตุว่าผู้ถือบัตรจะได้รับสิทธิพิเศษ ในเรื่องเกี่ยวกับการเดินทาง การใช้บริการสายการบิน การล่อหลอกงเรือสบาย บริการที่พัก โฮเต็ล

0%
0 folks

คุณสมบัติสมัครบัตรเครดิต

http://www.moneysiam.com/?p=132 - Details

moneysiamth: คุณสมบัติสมัครบัตรเครดิต คุณลักษณะผู้สมัครบัตรเครดิต จำเป็นต้องมีเอกสารที่ครบบริบรูณ์ บริบูรณ์ ใช้อ้างอิงได้ การสมัครบัตรเครดิตนั้นจัดเป็นธุรกรรมอย่างหนึ่ง ที่จะต้องใช้เอกสารสำหรับในการอ้างอิงข้อมูลร่วมกับเอกสารสำหรับสมัคร ด้วยเหตุดังกล่าวจะต้องจัดเตรียมให้พร้อมเสมอ แล้วก็ยื่นอย่างสมบูรณ์ ก็เลยจะได้โอกาสได้รับพิเคราะห์ (ถ้าหากเอกสารไม่ครบ บางครั้งอาจจะจะต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับการตรึกตรองไป)

0%
0 folks

บัตรเครดิตใช้ต่างประเทศ การเตรียมเงินสดไปด้วย

http://www.moneysiam.com/?p=150 - Details

moneysiamth: บัตรเครดิตใช้ต่างประเทศ การเตรียมเงินสดไปด้วย ควรจะแยกออกมาจากสัมภาระหลัก แล้วก็หลบหลีกการเก็บไว้รวมกับบัตรเครดิตเนื่องจากว่าถ้าหากกำเนิดปัญหา อย่างเช่น โดนขโมย หรือของหายคุณจะไม่ต้องแบกรับความเสื่อมโทรมนั้นทั้งหมดทั้งปวง

0%
0 folks

ถ้าไม่จ่ายหนี้บัตรเครดิต จะโดนอะไรบ้าง ติดหนี้บัตรเครดิต ไม่มีเงินจ่ายบัตรเครดิต จะโดนอะไรบ้าง

http://www.moneysiam.com/?p=96 - Details

moneysiamth: ติดหนี้บัตรเครดิต การเป็นหนี้เป็นสินบัตรเครดิตนั้นเกิดเรื่องที่นักหนาเอาการอยู่เช่นเดียวกัน เนื่องจากว่าหนี้สินบัตรเครดิตนั้นชอบมีดอกเบี้ยสูงยิ่งกว่าหนี้สินประเภทอื่นพอเหมาะพอควร (ตกที่ราวๆ 20% ขึ้นไปอย่างยิ่งจริงๆ) ต่อนี้ไปถ้าหากปลดปล่อยไว้เป็นระยะเวลานาน ยังคงใช้บัตรเครดิตแบบไม่ระวังอยู่ก็จะมีการทบต้นทบดอก จนถึงเป็นดินพอกหางหมูจ่ายไม่ไหว รวมทั้งเมื่อเป็นอย่างงี้คนจำนวนไม่น้อยชอบหาวิธีหลีกเลี่ยงการจ่ายชำระหนี้ไปซะดื้อรั้นๆแต่ว่าบอกเลยว่าไม่สมควรทำด้วยเหตุว่าการเบี้ยวหนี้สินบัตรเครดิต จะมีผลให้ค

0%
0 folks

ซื้อของขวัญด้วยบัตรเครดิตอย่างไร ไม่เป็นหนี้

http://www.moneysiam.com/?p=91 - Details

moneysiamth: บัตรเครดิตซื้อของ การให้ของขวัญแก่คุณรัก เนื่องในช่องทางต่างๆตัวอย่างเช่น วันเกิด วันครบรอบ วันปีใหม่ วาเลนไทน์ วันคริสต์มาสต์อื่นๆอีกมากมาย สามารถที่จะเลือกใช้จ่ายโดยการใช้บัตรเครดิตได้เพราะเหตุว่าช่องทางพวกนี้บางโอกาสก็เป็นตอนช่วงเวลากลางเดือนที่หลายคนนั้นหมุนเงินได้ยาก เพราะฉะนั้นการนำเอาบัตรเครดิตมาใช้จ่ายสำหรับการจ่ายตลาดขวัญก่อนน่าจะเป็นช่องทางที่ดี

0%
0 folks

ขอสินเชื่อบ้านไม่ผ่าน

http://www.moneysiam.com/?p=65 - Details

moneysiamth: ขอสินเชื่อบ้านไม่ผ่าน ไม่อนุมัติสินเชื่อ คุณมีประวัติด้านการเงินที่ไม่ดีหรือยู่ในฝูงคนที่มีประวัติในเครดิตบูโรไม่ดี ดังเช่น เบี้ยวหนี้สิน เบี้ยวใช้หนี้ใช้สินช้า ชอบถูกแบงค์ไม่ยอมรับไม่อนุมัติสินเชื่อเป็นกรุ๊ปแรกๆด้วยเหตุว่าทางแบงค์นั้นจะคิดว่า อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการเสี่ยงมากเกินความจำเป็น สำหรับในการอนุมัติสินเชื่อให้กับผู้ที่ไม่มีระเบียบด้านการเงิน จนกระทั่งปลดปล่อยให้ประวัติความเป็นมาในเครดิตบูโรเสียไป

0%
0 folks

ประโยชน์ของการออมมีอะไรบ้างให้อธิบาย

http://www.moneysiam.com/?p=58 - Details

moneysiamth: ประโยชน์ของการออมมีอะไรบ้างให้อธิบาย ข้อดีของการออมเงินประกอบด้วยอะไรบ้าง เพื่อความสะดวกสบาย...

0%
0 folks

รายจ่ายที่ควรรัดเข็มขัด ของบรรดามนุษย์เงินเดือน

http://www.moneysiam.com/?p=69 - Details

moneysiamth: รายจ่ายนุษย์เงินเดือน ค่าของกินนอกบ้าน เป็นค่าครองชีพอีกชนิดหนึ่งที่เป็นเงินโตจริงๆ เพราะเหตุว่าของกินนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าปกติทั่วๆไป หรือร้านอาหารตามที ชอบราคาแพงแพงกว่ากระบวนการทำรับประทานเองที่บ้านอยู่แล้ว ซึ่งพวกเราสามารถมัธยัสถ์นี้ได้ ด้วยการซื้ออาหารมาทำรับประทานเองที่บ้านครับผม

0%
0 folks

ใช้บัตรเครดิตช็อปปิ้ง

http://www.moneysiam.com/?p=74 - Details

moneysiamth: ใช้บัตรเครดิตช็อปปิ้ง จะต้องพูดว่ายุคนี้เรื่องของมิจฉาชีพนั้น มีให้มองเห็นกันเป็นประจำไม่เว้นวันแล้ววันเล่าอย่างยิ่งจริงๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นอาชญากรรมทาง Cyber ที่มีการปรับปรุงแบบขึ้นมามาก โดยย้ำจู่โจมผู้ใช้บัตรเครดิตโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แล้วก็การใช้บัตรเครดิตช็อปปิ้งผ่านทางหนทางออนไลน์นั้น ก็มีโอกาสเสี่ยงต่อการเช็ดกปล้นข้อมูลเป็นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นอย่างไรก็ดีพวกเราสามารถที่จะปกป้องตนเองเพื่อลดการเสี่ยงจากมิจฉาชีพได้

0%
0 folks

เลือกบัตรแบบไหนให้เหมาะกับนิสัยและการใช้งาน

http://www.moneysiam.com/?p=79 - Details

moneysiamth: เลือกบัตรเครดิต บัตรเครดิต เป็นบัตรที่ใช้เพื่อการจ่ายเงินค่าผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆโดยไม่จำเป็นต้องชำระเงินสดออกไปก่อน ช่วยทำให้กำเนิดความสบายสบายขึ้น เนื่องจากไม่จำเป็นที่จะต้องพกเงินมากมายๆอีกต่อไป แต่บัตรเครดิตที่ให้บริการในขณะนี้ก็มีหลายประเภทหลายจำพวกต่างกันออกไป ซึ่งถ้าว่าพวกเราเลือกใช้ให้เหมาะสมกับนิสัย แล้วก็การใช้แรงงาน

0%
0 folks

วิธีออมเงินสําหรับนักศึกษา เก็บเงินออมให้อยู่หมัด

http://www.moneysiam.com/?p=55 - Details

moneysiamth: วิธีออมเงินสําหรับนักศึกษา อย่าทิ้งเศษสตางค์ ซึ่งหมายถึงเหรียญต่างๆนั่นเอง (แม้กระทั้งเหรียญเงิน) เมื่อพวกเราได้เศษเหรียญเหล่านี้เกินมาให้รีบหยอดออมสินโดยทันที ทำแบบงี้เสมอๆ จนชิน เศษเงินเหรียญที่พวกเราเคยเห็นว่ามีมูลค่าน้อยและไม่น่าดึงดูดพวกนั้นจะเปลี่ยนเป็นเงินโดยทันที

prev  -  page 1  - 13 results in total  -  next
Results 1 - 13 of 13 - (13 total) for moneysiamth

prev  -  next

moneysiamth's tags:Ads